Văn mẫu lớp 3

Viết một đoạn văn miêu tả về tổ của em -văn lớp 3

Đề bài: Viết một đoạn văn miêu tả về tổ của em

Bài làm

Lớp em có 35 bạn tất cả. Cả lớp được cô chủ nhiệm chia thành 5 tổ. Mỗi tổ có bảy bạn tất cả. Tổ em là tổ bốn bao gồm bạn:

Hoa, Trang, Mai, Tùng, Hoàng, Chiến, và em. Mỗi bạn có một tính cách khác nhau.Các bạn nữ thì hiền lành nhút nhát, chăm chỉ học hành còn các bạn nam thì nghịch ngợm.

Nhưng trong lớp thì tổ em có thành tích học tập vô cùng xuất sắc, được thầy cô vô cùng quý mến. Năm học vừa qua tổ em tất cả các bạn đều đạt học sinh giỏi và giỏi xuất sắc. Để đạt được thành tích đó tổ em tuần nào cũng tổ chức học nhóm.

Các bạn tổ em thường tập trung ở nhà Mai bởi nhà bạn có diện tích khá rộng, có hẳn một phòng trống để không ở tầng hai, nên chúng em tổ chức kê một số bàn, ghế và tổ chức học nhóm.

Những bài tập khó được chúng em cùng nhau nghĩ cách giải, chính vì vậy thành tích học tập của chúng em được cải thiện rõ rệt.

Mỗi buổi học chúng em đều tranh luận sôi nổi, những buổi học vô cùng thú vị khiến chúng em hào hứng vô cùng.

Sau mỗi buổi học chúng em đều được mẹ Mai bồi dưỡng bằng một đĩa hoa quả gì đó như xoài, ổi, cóc…càng khiến chúng em thích thú đi học nhóm hơn.

Xem thêm:  Quan sát một bức ảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hoạt động của những người tham gia lễ hội

Tổ em cũng vô cùng đoàn kết, mọi thành viên vô cùng thân thiết, như người thân trong gia đình. Em rất yêu tổ của em và muốn gắn bó với nó.

Nguồn: Tài liệu văn mẫu

Post Comment