Văn mẫu lớp 3

Tả em bé gần khu em đang ở mà em yêu thích nhất

Tả em bé gần khu em đang ở mà em yêu thích nhất

Bé Thảo Nguyên mới bước sang tuổi thứ 3 là con gái đầu lòng của chú Khắc Hưng và cô Thu Hồng. Cả hai vợ chồng cô chú đều là công nhân viên chức.

Bé Nguyên xinh xắn, dễ thương như búp bê với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn nơi nâu cùng mái tóc đen dày,  cái miện xinh xắn, hàm răng trắng muốt.

Em mới đi học mẫu giáo nên được các cô dạy múa hát, mỗi khi chiều đi học về em rất hay mua hát để tặng ông bà cha mẹ và mọi người trong khu phố. Em đã biết tự xúc cơm ăn mà không bị vãi, biết phân biệt đồ dùng trong nhà là của ai, thậm chí là chiếc bàn chải đánh răng em cũng biết là của ai màu gì. Em được bố mẹ mua cho bộ đồ chơi các con vật nên mỗi khi nhìn thấy con vật gì trên tivi là em nói tên con vật đó liền.

Không những thế, Thảo Nguyên còn biết bắt chước anh chị trong khu phố đi xe đạp và chơi nhảy dây nữa đấy. Cô Hồng bảo là em rất yêu bố, mỗi khi thấy bố đi làm về là em chạy ra mồm thì chào, tay ôm chặt cổ và hôn bố nhìn rất đáng yêu.

Mỗi khi em sang nhà Thảo Nguyên chơi, em thường chạy ra cửa chào rất to rồi mời tôi vào nhà chơi cùng. Em chơi rất hòa đồng,  em cũng rất hay cười và hay nhường đồ chơi cho mọi người.

Xem thêm:  Phân tích bài thơ Ngày xuân dặn các con của Nguyễn Khuyến

Em rất yêu quý bé Thảo Nguyên!

Post Comment